5 Bí quyết để chơi xạ thủ hay trong Liên Quân Mobile?

1893
5 (100%) 6 votes

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc chơi xạ thủ (AD) thì cứ vào “hit and run” thôi là hay rồi đúng không? Cần gì phải biết cách chơi? Nếu vậy thì bạn đã nhầm to! Tại sao ư? Bởi vì mỗi chất tướng đều phải nắm được quy luật chơi của nó bạn mới sớm trở thành “master” được?

Vậy phải làm thế nào để chơi xạ thủ hay trong Liên Quân Mobile?

Đọc ngay bài viết dưới đây để sung thêm kiến thức cho mình nhé!

Trong Liên Quân Mobile có rất nhiều các tướng theo hướng xạ thủ. Có thể kể đến như: Violet, Fennik, Slimz, Valhein, Yorn…

5 Bí quyết để bạn chơi xạ thủ hay trong Liên Quân Mobile

1/ Cầm tướng sở trường

Nói không ngoa nhưng mà tướng sở trường luôn được bạn phát huy sức mạnh 1 cách tối đa nhất. Không chỉ vậy, nếu bạn sử dụng 1 tướng AD sở trường bạn có thể dễ dàng “cân 5” team địch.

Đừng nghĩ nó đơn giản, bởi vì muốn có được 1 vị tướng sở trường bạn phải trải qua thời gian khổ luyện lâu dài, tìm hiểu rõ về vị tướng đó 1 cách sâu sắc nhất.

Tôi khuyên bạn nên thường xuyên solo 1 vs 1 trong chế độ solo để kiểm chứng được kĩ năng của mình đến đâu.

2/ Lựa chọn bảng ngọc hợp lý

Tất nhiên rồi, bảng ngọc dành cho AD trong Liên Quân Mobile có ảnh hưởng rất lớn đến giai đoạn đầu game và giữa game.

     >>> Tham khảo ngay Bảng ngọc dành cho mọi xạ thủ (AD) tốt nhất 2018

Giả sử, một AD cầm nhầm bảng ngọc toàn phép thì coi như giai đoạn đầu game tỉ lệ bị “ăn hành” là cực lớn. Do đó, team bạn sẽ “nát” rất nhanh.

Nếu bạn không tin bạn có thể thử :D. Nhưng chắc chắn điều đó luôn đúng. À tất nhiên trừ khi team địch có thể gọi là quá “gà” hoặc thiếu người.

Chính vì vậy, đừng coi thường bảng ngọc nhé! Nó ảnh hưởng đến cả 1 ván đấu đấy.

3/ Phép bổ trợ hợp lý

Đây cũng được xem là một trong những bí quyết của người chơi xạ thủ hay. Tùy trình độ mỗi xạ thủ và việc quen dùng những phép bổ trợ để mang theo cho hợp lý.

Nhiều người thích mang hồi máu để có thể hồi lượng máu cho đồng đội. Tuy nhiên, tùy theo mỗi loại tướng mà có phép bổ trợ khác nhau.

Ví dụ như: Các xạ thủ có độ cơ động cao như Violet, Slimz… thì nên dùng hồi máu. Nhưng đối với các xạ thủ “bị động” như Valhein, Yorn… thì nên sử dụng tốc biến hay hơn là hồi máu để tránh bị đối phương áp sát.

4/ Tướng hỗ trợ đi cùng

Đây mới là vấn đề quan trọng. Tướng hỗ trợ đi cùng luôn mang đến 70% chiến thắng dành cho xạ thủ đường dưới để thắng đường.

Nếu bạn đánh AD thì hãy khuyên người chơi hỗ trợ đi cùng lựa chọn hỗ trợ có nhiều khống chế cứng để việc công đường trở nên dễ dàng hơn.

     >>>> Xem ngay Một số tướng hỗ trợ HOT trong Liên Quân Mobile được sử dụng nhiều

5/ Luyện tập

Bạn phải luyện tập nhiều tướng xạ thủ khác nhau. Từ đó bạn mới có thể tìm được vị tướng phù hợp với lối chơi cũng như thiên hướng chơi của mình. Bạn thích tướng cơ động nên dùng Violet, Slimz… Bạn thích tướng có khống chế: Valhein, Yorn…

Chỉ có luyện tập thì kĩ năng của bạn mới lên tay được. Do đó, hãy luyện tập tướng xạ thủ mình yêu thích để trở thành Master.

Nên nhớ: Chỉ nên luyện tập 1 tướng xạ thủ (AD) thôi nhé!

Đừng quên để lại bình luận của bạn về vị tướng xạ thủ mạnh nhất hiện nay nhé!