Cẩm nang: Cách lên đồ cho Raz đi đường giữa và đường King Kong

339
3.7 (73.33%) 3 votes

Raz – Vị tướng Liên Quân Mobile đầu tiên sử dụng nội năng. Với chất tướng là đấu sĩ sát thương phép, Raz luôn hạ dễ dàng bất kì một đối thủ nào ngán đường với bộ chiêu thức cực kì linh hoạt. Tuy nhiên, Raz không hề dễ chơi. Trước tiên hãy cùng Lienquan360.net tìm hiểu cách lên đồ cho Raz trong Liên Quân Mobile như thế nào đã nhé!

Build đồ cho Raz trong Liên Quân Mobile

Trước hết hãy đánh giá sức mạnh của chất tướng Raz nhé!

  • Sức phòng ngự: 2.7/10
  • Sát thương tay: 3.6/10
  • Hiệu ứng kĩ năng: 8.2/10 (Rất mạnh về kèo solo 1 vs 1).
  • Độ khó: 8.2/10. (Gần tối đa, cực khó cho người mới luyện).

Mách nhỏ: Bạn nên sử dụng vị tướng Raz ở vị trí đường giữa hoặc đường có King Kong nhé! Nó sẽ phát huy tối đa sức mạnh đáng kể của vị tướng này.

Do đó, trong bài viết này Lienquan360.net chỉ hướng dẫn các bạn cách lên đồ khi đi 2 đường chính này nhé. Tất nhiên, tùy theo sự sáng tạo của bạn mà có thể áp dụng cho các vị trí đường khác.

    >>> Xem ngay Cách xác định vị trí các Lane trong Liên Quân để tránh đi nhầm

Hướng dẫn cách lên đồ cho Raz đi đường giữa hoặc đường King Kong

Tùy theo lối chơi của mỗi game thủ và phiên bản của Liên Quân Mobile mà có cách build đồ khác nhau. Có nhiều người chơi hổ báo, xông pha cáu rỉa máu, có người thì đánh thủ hòa chủ yếu farm Creep và hỗ trợ đồng đội.

Trang bị của Raz đa số người hay sử dụng

Trang bị cho Raz trong Liên Quân Mobile

Đây là cách lên đồ thông dụng nhất, được nhiều người sử dụng dành cho Raz để bạn có thể đi đường với mọi kèo, mọi chất tướng khác nhau.

Với cách build đồ cho Raz theo lối này, bạn sẽ có sát thương dồn đầu trận với Ngọc đại pháp sư và tiếp đến là Giày phù thủy để tăng khả năng hỗ trợ đồng đội ở các vị trí đường khác.

Vương miện Hecate > Gươm Tận Thế > Sách thánh > Giáp thiên thần là những món lên tiếp theo để đảm bảo được sát thương và sống sót trong giao tranh.

Trang bị của Raz dành cho người chơi hổ báo

Trang bị cho Raz trong Liên Quân Mobile

Với việc lên Ngọc đại pháp sư để cáu rỉa máu, hạ gục đối phương thì trang bị thứ 2 dành cho Raz đó là Quyền trượng Rhea tăng khả năng chống chịu để chơi hổ báo không bị thiệt với tướng đối phương.

Những trang bị tiếp theo đó là Sách thánh > Vương miện Hecate > Gươm hiền triết > Giày phù thủy/Giày thuật sĩ.

Trang bị cho Raz chống chịu mạnh về Late

Nếu team bạn không có chống chịu nhiều đầu game, bạn có thể build đồ cho Raz theo cách như sau:

Trang bị cho Raz lên Tank

Trang bị đầu tiên bạn nên mua đó là Giày hộ vệ để dễ dàng lao vào đội hình địch. Trang bị tiếp theo đó là Giáp Gaia > Khiên huyền thoại > Gươm hiền triết > Quyền trượng Rhea > Sách thánh.

Bạn sẽ có sát thương phép về cuối trận cực nhiều bởi bộ kĩ năng của Raz đã đầy đủ khi level 15. Đi kèm với những món trang bị sát thương kể trên.

Những chú ý khi chơi vị tướng Raz bạn cần biết?

  • Raz là tướng sử dụng nội năng và sát thương phép cực mạnh. Do đó, tránh lên đồ có cộng năng lượng hoặc tốc độ đánh => Không làm Raz mạnh được.
  • Như đã nói từ trước với độ khó 8.2, Raz gần như là tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile => Hãy thử với chế độ tập luyện trước khi mang vào xếp hạng nhé. 😀
  • Chiêu thức Cú Đấm Chân Không có khả năng giảm giáp phép đối phương => Nên nâng max chiêu này để tối đa hóa sát thương gây ra.
  • Nội tại của Raz là một trong những nội tại thú vị => Bạn có thể né tránh hoặc tiếp cận tướng địch tùy thích.

Đó là tất cả những cách lên đồ cho Raz trong Liên Quân Mobile theo nhiều hướng khác nhau. Bạn cũng có thể tự build đồ cho Raz tùy theo sở thích của mình miễn là mạnh.

Để lại bình luận về cách lên đồ cho Raz của bạn để mọi người cùng tham khảo nhé!

     >>>> Đừng quên xem Bí quyết khi bị rừng gank nhiều để áp đảo đối phương nhé