Điểm danh 3 vị tướng “Leo Rank” nhanh nhất trong Liên Quân Mobile

2109
5 (100%) 2 votes

Xin chào các bạn! Trong bài viết hôm nay Lienquan360.net sẽ giới thiệu đến các bạn 3 vị tướng “Leo Rank” nhanh nhất trong Liên Quân Mobile để bạn tham khảo và có thêm những bước tiến trên bảng xếp hạng của mình!

Lưu ý: Đây là những vị tướng có tính chất đi đường tốt và “độ” gánh team tương đối cao. Tất nhiên nó áp dụng cho người hiểu bản chất và có trình độ nhất định.

Đó là các vị tướng nào?

1/ Nakroth

Đây là vị tướng đi rừng “ăn thịt”. Nakroth được sử dụng rất nhiều trong Liên Quân Mobile hiện nay để đánh xếp hạng.

Không ngẫu nhiên khi trận xếp hạng nào bạn cũng thấy được sự xuất hiện của vị tướng này. Nguyên nhân là vì sao? Đơn giản thôi vì độ cơ động của vị tướng này rất cao, dẫn đến việc cướp rừng, hạ sát đối phương và camp thẳng 1 đường là vô cùng dễ dàng.

Tương đương với nó là độ khó cực cao. Nếu bạn là một “gà mờ” thì không nên chơi vị tướng này. Không khéo nó lại phản tác dụng làm team bạn “nặng” hơn.

Trong giao tranh thì sao? Nakroth làm được gì? Xin thưa việc của Nakroth rất đơn giản: Tiêu diệt nhanh gọn xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương rồi tẩu thoát với bộ kĩ năng linh hoạt của mình. Nó làm cho 50% cơ hội giao tranh thắng cho đồng đội.

Hãy lựa chọn Nakroth để “leo rank” nếu bạn là người có kĩ năng!

2/ Natalya

Vị tướng thứ 2 ảnh hưởng cực lớn đến cục diện ván đấu đó là cô nàng: Natalya. Đối với các chị em chơi Liên Quân thì đây là vị tướng Auto chọn 100% :D. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên đâu, Natalya có sức mạnh đầu game và giữa game cực kì kinh khủng. Chỉ “ăn” trọn 1 combo của “ả” này là có lên bảng đếm số ngay.

Bên cạnh đó, các chiêu thức của Natalya có sát thương trên diện rộng. Do vậy chỉ cần cô nàng này được xả sát thương trong giao tranh, đảm bảo team địch “nát”.

Nếu bạn không tin? Cứ thử ngay rồi sẽ biết.

Đặc biệt, không nên để bị rừng đối phương gank quá nhiều. Nếu không bạn sẽ “phế” từ đầu game đến cuối game.

     >>> Xem ngay các khắc phục khi bị rừng gank trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất.

3/ Mganga

Vị tướng được gọi là ì ạch chậm chạp trong game Liên quân. Tuy nhiên, đừng xem thường sức mạnh mà Mganga đem lại. Bạn có thể tự “die” mà không biết lý do vì sao khi đối đầu với vị tướng này đấy.

Không tin tôi ư? Bạn sẽ phải hối hận đấy.

Nếu đi đường với vị tướng này, tốt nhất nên kêu gọi rừng gank thật nhiều hoặc cứ ôm mà Farm thôi. Đừng manh động. Một khi Mganga “xanh” thì đừng hỏi vì sao team bạn bị “ACE”.

Hãy nghiên cứu vị tướng này sẽ giúp bạn thoát rank hiện tại cực nhanh!

Chúc các bạn thành công trên đấu trường công lý!

Đừng quên, để lại bình luận của bạn dưới bài viết về vị tướng mà bạn thường xuyên sử dụng nào?