Hướng dẫn cách leo rank Thách đấu với Violet ở đấu hạng mùa 6

468
5 (100%) 6 votes

Violet là một trong những vị tướng nguy hiểm bật nhất trong Liên quân Mobile thời điểm hiện tại bởi sát thương khủng khiếp mà vị tướng này có thể mang lại trong khả năng đi đường cũng như giao tranh tổng.

Mặc dù Violet đã giảm tương đối sát thương qua nhiều bản cập nhật nhất là chiêu đạn xuyên thấu ở những cấp độ đầu . Tuy nhiên điều đó cũng chẳng thể giảm tầm ảnh hưởng của Violet lên bản đồ sát thương sau trận đấu của cô ta, đây cũng là một trong những vị tướng được chọn nhiều nhất để leo rank đầu mùa 6 Liên Quân Mobile. Hãy cùng Tuanraizy tìm hiểu  cách xây dựng lối chơi cũng như build đồ violet mùa 6 như thế nào nhé các kiện tướng.

Hướng dẫn cách lên đồ Violet mùa 6

  • Hướng lên đồ:
Lối lên đồ cho Violet mùa 6
Lối lên đồ cho Violet mùa 6

Bao gồm 2 hướng build đồ, trong đó có món đồ Liềm đoạt mệnh gần cuối trận rất đáng để lưu tâm. Đây là lối lên đồ tối ưu nhất hiện nay khi đảm bảo đủ 3 yếu tố là sát thương vật lý,giảm hồi chiêu,hút máu và đặc biệt là nội tại bất tử hộ thân.Điều đó đảm bảm hơn cho việc đi gank bất ngờ cũng như độ dẻo dai liều mạng hơn gây được nhiều đột biến.

  • Bảng ngọc:
Bảng ngọc cấp 3 dành cho Violet
  • Thứ tự tăng chiêu:
Thứ tự tăng chiêu thức chuẩn cho Violet
  • Cách thực hiện Combo hoàn hảo:
SUPER COMBOOOOOO….Dành cho Violet cao thủ

– Combo 1/2/3: Sử dụng trong những tình huống hai bên chuẩn bị giao tranh tổng lực, tranh chấp xung quanh các mục tiêu quan trọng. Đây là thứ tự combo phù hợp để khống chế đỡ đòn, đấu sĩ đối phương đang dẫn đầu đội hình lao tới. Chiêu cuối Đại Pháo chỉ nên tung ra khi mục tiêu đã bị làm chậm với chiêu 2 Lựu Đạn Nổ.

– Combo 2/1/3: Phục vụ trong tình huống đối đầu với kẻ địch từ xa đang lao đến. Cầm Violet lao đến ném lựu đạn để làm chậm với chiêu 2, nhảy lùi lại để tạo khoàng cách an toàn rồi bắn với chiêu 1. Cuối cùng là hạ dứt điểm mục tiêu với chiêu cuối.

– Combo 1/2: Sử dụng khi mai phục tấn công bất ngờ đối phương từ bụi cỏ hoặc trong tình cảnh vừa rút chạy, vừa cấu rỉa kẻ địch.

Vậy là mình đã vừa giới thiệu cho các kiện tướng cách lên đồ Violet mùa 6 xong rồi. Tuy nhiên mình xin nhắc lại, đây chỉ là một trong những phương thức lên đồ mà Lienquan360 nghĩ là mạnh nhất dành cho Violet hiện tại, tùy vào từng chiến thuật và trận đấu mà cách xây dựng lối chơi mà chúng ta cũng có thể hướng vị tướng của mình theo một cách khách không giống ai.

Hi vọng qua bài viết này có thể giúp các kiện tướng mở rộng lối chơi của mình hơn, chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ theo dõi Lienquan360.net để cập nhật nhanh nhất những thông tin xung quanh Liên Quân Mobile nhé.