Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile chính thức

1805
5 (100%) 9 votes
Thời gian vừa qua Liên Quân 360 nhận được rất nhiều phản hồi của các Kiện tướng về việc xuất hiện những trang nạp thẻ Liên Quân Mobile giả mạo. Đã có rất nhiều kiện tướng vô tình nạp tiền vào những trang web nạp thẻ giả mạo này thế nên hôm nay LienQuan360.Net  sẽ hướng dẫn các kiện tướng cách nạp thẻ liên quân mobile 

Cách nạp thẻ Liên quân mobile chính thống từ nhà phát hành game Garena

Trước đây có rất nhiều cách để nạp quân huy vào tài khoản Liên Quân mobile, tuy nhiên thời gian vừa do nhà nước ban hành thông tư cấm nạp thẻ điện thoại vào game online nên có không ít các kiện tướng đã sập bẫy một số trang nạp thẻ lừa đảo.

>>>Xem thêm Tổng hợp các trang nạp thẻ liên quân LỪA ĐẢO

Cách nạp thẻ Liên Quân thông qua màn hình chính của game

Bước 1: Các kiện tướng đăng nhập vào game Liên quân Mobile với tài khoản của mình (Hoặc tài khoản cần nạp thẻ). Gồm tài khoản Garena hoặc Facebook .

Bước 2: Từ màn hình giao diện chính, bạn chọn biểu tượng + Quân huy

Bước 3: Sau đó hãy chọn gói Quân Huy mà mình muốn nạp.

Bước 4: Hoàn thành các thông tin giao dịch để thanh toán.

==> Khuyên bạn NÊN sử dụng cách này để nạp tiền Liên Quân Mobile

Các mốc nạp thẻ liên quân
Các mốc nạp quân huy hiện hữu trong game

Nạp thẻ Liên Quân Mobile thông qua  SMS 

Ngoài cách nạp tại màn hình của game thì phương thức mua thẻ Garena qua cú pháp tin nhắn SMS đến tổng đài 9150 cũng là một trong những cách cực an toàn dành cho game thủ. Cách nạp thẻ liên quân mobile bằng thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone cũng rất được các game thủ lựa chọn vì tính tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại bên nhà mạng đã tạm bảo trì tổng đài SMS 9150. Do đó, các kiện tướng không thể thực hiện phương thức này.

>>>Chi tiết ở bài viết: Đóng cổng nạp thẻ Garena bằng cú pháp SMS Viettel 9150

Nạp thẻ bằng thẻ Garena từ nhà phát hành Garena

Trước đây, rất nhiều kiện tướng đã thực hiện cách mua thẻ điện thoại để nạp quân huy liên quân qua một số trang nạp thẻ không chính thống . Một lần nữa LienQuan360.Net xin khẳng định lại một lần nữa . Website nạp card Liên Quân Mobile chính thức và duy nhất của NPH Garena đó là:

https://napthe.vn/new/app

Bởi vì , mới đây do ảnh hưởng từ vụ đánh bạc 1000 tỷ rikvip nên các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone đã ngừng cung cấp dịch vụ nạp thẻ vào game online. (Áp dụng cho tất cả loại game).

Chính vì vậy các kiện tướng không thể nạp thẻ liên quân bằng thẻ điện thoại được nữa.

==> Xem ngay thông tin Nhà mạng ngừng cung cấp nạp thẻ game online bằng thẻ cào viễn thông để biết chi tiết thêm vào ngay https://lienquan360.net/

Do đó, hiện nay nếu kiện tướng  muốn nạp thẻ game liên quân mobile thì chỉ có cách thực hiện tại màn hình chính của game hoặc mua thẻ Garena trực tiếp nạp vào tại website ở trên. Như vậy, bạn sẽ có ngay QUÂN HUY cho tài khoản của mình.

Chúc các kiện tướng thành công! Mọi chi tiết vui lòng bình luận tại đây để được giải đáp.