Ngắm bộ ảnh Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều tại Hồ Bơi

201
5 (100%) 2 votes

Vinh Giả Vương Diệu hay còn gọi là Liên Quân Mobile đang gây sốt cộng đồng game bởi lối chơi vô cùng sắc sảo. Đây giống như bản Liên Minh Huyền Thoại nhưng được chơi trên di động. Trong game có nhân vật Tiểu Kiều được xem là mỹ nữ có vẻ đẹp sắc nước hương trời. Chúng ta hãy cùng ngắm những ảnh Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều nhé.

Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều

Tiểu Kiều là vợ của Chu Du, một vị tướng của thời kỳ Tam Quốc. Tiểu Kiều được xem là mỹ nữ thời đó. Cùng ngắm những ảnh Copsplay đẹp nhất của Tiểu Kiều nhé!

Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều

Nhắc đến mỹ nhân Tam Quốc không ai có thể bỏ qua được Tiểu Kiều. Đây được xem là người phụ nữ ảnh hưởng nhất đối với Chu Du. Nàng là cánh tay trái đắc lực, là người tri tâm, tri kỉ của Chu Du.

Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều

Bộ ảnh được thực hiện ở thời kỳ hiện đại theo game Vương Giả Vinh Diệu.

Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều

Chỉ với những shot hình đơn giản nhưng vừa thể được sự ngây thơ, yếu đuối và nóng bỏng của Tiều Kiều trong trang phục áo tắm.

Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều

Cosplay Tiểu Kiều cực đẹp trong Tam Quốc Chí với trang phục thời hiện đại.Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều

Trong game Vương Giả Vinh Diệu, Tiểu Kiều là pháp sư có lực sát thương không cao. Nhưng trong bộ ảnh này Tiểu Kiều có thể gây sát thương cho nhiều người xem. Tiều Kiều là một trong những mỹ nhân có sắc đẹp vô cùng lộng lẫy. Sẽ có nhiều chàng mê mệt với Tiều Kiều trong trang phục Cosplay tại hồ bơi này đấy. Cùng ngắm những bộ ảnh Cosplay của Tiểu Kiều trong kỳ sau nhé.

>> Đừng bỏ qua bộ ảnh Cosplay đẹp nhất của Tiểu Kiều trong trang phục Nàng Dâu nhé!